Icon Collap

Thông tin chủ đầu tư Bim Group

01/11/2017 - Admin

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Việt Mỹ A&V – tên giao dịch là Cloud Gate tiền thân thuộc tập đoàn Việt Mỹ – một tập đoàn đa ngành được thành lập từ năm 1989. Kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, Công ty cổ phần đầu tư thương mại & dịch vụ Việt Mỹ A&V đã chính thức được thành lập vào năm 2011.

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo, nhạy bén cùng kinh nghiệm làm việc ở những tập đoàn tài chính uy tín, chuyên nghiệp… Cloud Gate tự hào tạo ra những giá trị bền vững làm tiền đề cho sự phát triển bứt phá trong thập kỉ mới.

Cloud Gate luôn khẳng định vai trò tiên phong, mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại, sang trọng cùng các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp.

Với tôn chỉ “Reaching Dream” – Kiến tạo tương lai từ chính hiện tại và biến giấc mơ thành hiện thực ở tương lai, Cloud Gate khẳng định vị thế và năng lực thông qua những dự án được đầu tư phát triển bài bản, chuẩn mực hoá cùng việc sở hữu quỹ đất hàng ngàn ha tại những toạ độ vàng trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ:
Bình luận