Icon Collap

COFICO – LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN L’AURORA PHÚ YÊN

28/08/2018 - Admin

Sáng ngày 18/05/2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) cùng với Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) đã long trọng tổ chức Lễ động thổ Dự án Tổ hợp Nghỉ Dưỡng & Giải trí Cao cấp L’Aurora Phú Yên tại lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. COFICO vinh dự được Chủ đầu tư Cloud Gate tin tưởng và lựa chọn làm Tổng thầu thi công dự án lần này.


Song song với công tác chuẩn bị cho Lễ động thổ và triển khai thi công, các công tác phòng chống dịch của COFICO và các chủ trương phòng chống dịch bệnh của địa phương cũng được thực hiện nghiệm túc nhằm đảm bảo không phát sinh vấn đề ảnh hưởng tới kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 của cả nước.
Với diện tích xấp xỉ 5 ha có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, dự án L’Aurora Phú Yên tự hào là một trong những dự án cận biển nhất và có quy mô lớn nhất tại Phú Yên trong thời điểm hiện tại. Dự kiến, đây sẽ là khu tổ hợp gồm khu phố Thương mại, nhà hàng, quá café, pub, khách sạn 5 sao, biệt thự sang trọng,…

Dự án L’Aurora Phú Yên được đánh giá là một trong nhưng dự án tiên phong, bổ sung những trải nghiệm còn thiếu của du khách trong hành trình khám phá Thành phố biển Tuy Hòa và song hành cùng sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản tỉnh Phú Yến trong thời gian sắp tới.
Chia sẻ:
Bình luận